Senda inn efni

Vefurinn skáld.is er tileinkaður konum og skáldskap þeirra. Hér birtast viðburðir, fréttir, greinaskrif og fagurfræðilegir textar auk gagnabanka um íslenskar skáldkonur.

Ef þú lumar á efni um skáldkonu sem þú vilt koma á framfæri geturðu sent það inn með því að smella á hnappinn hér að neðan eða á netfangið: skald@skald.is

  • Black Facebook Icon
  • Black Twitter Icon
  • Black Instagram Icon

©2017 Skáld.is  |  ​Skáldaskinna ehf |   Ísland  |  skald@skald.is

Hafðu  samband

Skáldatal Guðrúnar Evu

 

Skáldatalið fer fram í Gerðubergi 2. október næstkomandi og stendur frá 20-21:30. Að þessu sinni er Guðrúnu Evu Mínervudóttur boðið ásamt Friðgeiri Einarssyni til að ræða verk sín, gömul og ný, drauma sína og hversdag ásamt hverju öðru því sem þeim dettur í hug. Bæði sendu frá sér smásagnasöfn fyrir síðustu jól en Ástin Texas, eftir Guðrúnu Evu, hlaut Fjöruverðlaun í flokki fagurbókmennta árið 2019. 

 

Skáldatalið heyrir undir svonefnt Bókakaffi í Gerðubergi sem er ein af fjölmörgum kaffistundum sem boðið er upp á í menningarhúsum Borgarbókasafnsins. Kvöldin eru hugsuð til þess að leiða saman rithöfunda og lesendur. Frekari upplýsingar má finna á viðburðarsíðu safnsins: Bókakaffi - Skáldatal Guðrúnar Evu og Friðgeirs.

 

 

 

 

Myndin er fengin af viðburðarsíðu Borgarbókasafnsins. 

Facebook
Líka við
Please reload

Please reload