• Soffía Auður Birgisdóttir

Elísabet sextug - málþing


Sunnudaginn 22. apríl verður haldið málþing í tilefni að sextugsafmæli Elísabetar Jökulsdóttur. Málþingið fer fram í Gunnarshúsi, húsi Rithöfundasambandsins, á Dyngjuvegi 8 og hefst kl. 15:00 og stendur til kl. 17:00. DAGSKRÁ 15:00 Soffía Auður Birgisdóttir: Setning málþingsins. 15:05 Leikhópurinn Ra Ta Tam flytur atriði úr leiksýningunni Ahhh – Ástin er að halda jafnvægi. Nei fokk. Ástin er að detta, sem byggt er á textum eftir Elísabetu Jökulsdóttur. 15:15 Hólmfríður M. Bjarnardóttir: Viltu vera kærastinn minn? Um leikritið Ahhh – Ástin er að halda jafnvægi. Nei fokk. Ástin er að detta. 15:30 Ljóðalestur og kontrabassaleikur: Elísabet Jökulsdóttir og Borgar Magnason. 15:50 Kaffihlé. 16:10 Hrund Ólafsdóttir: Ekkert pláss fyrir ást. Um skáldsöguna Laufey. 16:25 Bergljót Soffía Kristjánsdóttir og Guðrún Steinþórsdóttir: „Alvörukona“ og uppreisnarseggur, verseraður í menningunni. Um Ástin er ein taugahrúga. Enginn dans við Ufsaklett. 16:40 Soffía Auður Birgisdóttir: Tilfinningar eru eldsneyti fyrir hugmyndir: Um skáldskaparheim Elísabetar Jökulsdóttur. 17:00 Þingslit. Nánari upplýsingar: Soffía Auður Birgisdóttir, soffiab@hi.is, gsm: 8482003