• Jóna Guðbjörg Torfadóttir

Góð með kaffinu!

Hún var notaleg stemningin á opnun sýningar um ævi og störf Guðrúnar frá Lundi. Marín Guðrún Hrafnsdóttir hélt fróðlegt erindi um Guðrúnu, en Marín er langömmubarn rithöfundarins, og síðan var auðvitað boðið upp á kaffi og kleinur.

Sýningin Kona á skjön - Sýning um ævi og störf Guðrúnar frá Lundi er í Borgarbókasafni Reykjavíkur - Menningarhúsi Grófinni, Tryggvagötu 15 og stendur til 4. mars. Sýningarhöfundar og hönnuðir eru Marín Guðrún Hrafnsdóttir og Kristín Sigurrós Einarsdóttir. Kristín Sigurrós gat ekki verið á opnuninni í dag en hér má sjá prýðilegt viðtal við hana í tilefni af opnun sýningarinnar á Sauðárkróki síðastliðið sumar:

Senda inn efni

Vefurinn skáld.is er tileinkaður konum og skáldskap þeirra. Hér birtast viðburðir, fréttir, greinaskrif og fagurfræðilegir textar auk gagnabanka um íslenskar skáldkonur.

Ef þú lumar á efni um skáldkonu sem þú vilt koma á framfæri geturðu sent það inn með því að smella á hnappinn hér að neðan eða á netfangið: skald@skald.is

  • Black Facebook Icon
  • Black Twitter Icon
  • Black Instagram Icon

©2017 Skáld.is  |  ​Skáldaskinna ehf |   Ísland  |  skald@skald.is

Hafðu  samband