• Ása Jóhanns

Margrét Lóa Jónsdóttir

Skáld vikunnar er Margrét Lóa Jónsdóttir. Hún hefur gefið út níu ljóðabækur og eina skáldsögu og safnar nú fyrir útgáfu tíundu ljóðabókar sinnar biðröðin framundan á Karolinafund. Frekari upplýsingar um ævi hennar og verk má finna í Skáldatalinu, hér á Skáld.is. Margrét Lóa las upp úr bókinni í Kringlunni nýlega.

Ljóðabókin biðröðin framundan er samfelldur ljóðabálkur. Sögusviðið er biðröðin fyrir utan Costco þar sem einhver er ,,á höttunum eftir handryksugu og heimsins bestu jarðarberjum." Í þessari tíundu ljóðabók höfundar er ferskleikinn allsráðandi. Hægt er að fylgjast með og styrkja útgáfu bókarinnar á Karolinafund.

Biðröðin framundan - höfundur Margrét Lóa Jónsdóttir

biðröðin framundan ,,á höttunum eftir handryksugu og heimsins bestu jarðarberjum hugsandi um fólksfjöldann á sínum tíma á leiðinni upp í eiffelturninn strawberry frosted sprinkles og sokkar í stíl: seinna keypti ég kassa af kleinuhringjum eftir að hafa beðið í röð á laugaveginum og færði mömmu sem lá á spítala og konunni í næsta rúmi mamma fór strax í sokkana sem fylgdu með og nú biður hún um handryksugu og kíló af heimsins bestu jarðarberjum (sem fást víst aðeins hér)"