• Steinunn Inga Óttarsdóttir

Engin mynd - Þóra Jónsdóttir

Hún dó úr tæringu í baðstofu frá manni og ungum börnum mælti svo fyrir að ljóð sín yrðu brennd Engin ljósmynd er til af henni að eigin ákvörðun Hún var talin skilningsgóð á fagurfræðilega hluti Hryggir trúðu henni fyrir sorgum Aldrei átti amma þín eldspýtur að kveikja upp í hlóðunum, sagði hann staddur í nýja eldhúsinu mínu Ég get ekki vitað hvernig kona hún var enda þótt ég beri nafn hennar Eitt sinn dreymdi mig mynd hennar á vegg Geisli féll á hana skáhallt skipti andlitinu í tvennt Ekkert sást utan hvít rákin Það segir mér: Hún er ekki mynd Hún er ljósrák og leyndarmál - - - Úr: Lesnætur Bls: 11 Ár: 1995 Staður: Reykjavík Útgefandi: Mýrarsel

Senda inn efni

Vefurinn skáld.is er tileinkaður konum og skáldskap þeirra. Hér birtast viðburðir, fréttir, greinaskrif og fagurfræðilegir textar auk gagnabanka um íslenskar skáldkonur.

Ef þú lumar á efni um skáldkonu sem þú vilt koma á framfæri geturðu sent það inn með því að smella á hnappinn hér að neðan eða á netfangið: skald@skald.is

  • Black Facebook Icon
  • Black Twitter Icon
  • Black Instagram Icon

©2017 Skáld.is  |  ​Skáldaskinna ehf |   Ísland  |  skald@skald.is

Hafðu  samband